Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội

Để sản xuất ra được những loại thuốc có giá trị sử dụng cao, an toàn với sức khỏe của mọi người thì quy trình sản xuất thuốc phải rất tỉ mỉ và được quản lý chặt chẽ.

Chính vì thế vai trò của những cử nhân ngành Dược là rất quan trọng và không thể thay thế được. Cũng chính vì lý do đó mà điểm chuẩn ngành Dược luôn ở mức tương đối cao, chỉ những thí sinh có học lực thật sự tốt mới có thể trúng tuyển vào ngành Dược hệ Đại học.

Điểm chuẩn ngành Dược hệ Đại học năm 2018

So với những năm trước thì điểm chuẩn ngành Dược tại một số trường Đại học có xu hướng giảm nhẹ. Ngoài ra, có một số trường đã đưa ra những tiêu chí phụ để tuyển sinh. Điểm chuẩn ngành Dược năm 2018 và tiêu chí phụ tuyển sinh của một số trường đại học tại Hà Nội cụ thể như sau:

    Điểm chuẩn Trường Đại học Dược Hà Nội: 23,05 điểm. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng thêm một số tiêu chí phụ như: điểm môn Toán >= 7.8; điểm môn Hóa học >= 8;
    
    Khoa Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội: 22.5 điểm.
    Học viện Y Dược học cổ truyền: 20.90 điểm.

Đa số các trường Đại học tuyển sinh ngành Dược đều có mức điểm dao động từ 20 điểm đến 23 chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.


Không giống với hình thức tuyển sinh của các trường Đại học, bắt đầu từ năm 2017 các trường Cao đẳng đã được tự chủ phương thức tuyển sinh.

Hầu hết các trường Cao đẳng đã bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội và tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển tốt nghiệp THPT. Chính vì thế, những thí sinh có ý định theo học ngành Dược hệ Cao đẳng sẽ không phải lo lắng về mức điểm chuẩn của Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đối với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược nhưng không có đủ lực học để trúng tuyển vào các trường Đại học thì đây chính là một cơ hội học tập rất tốt. Dù học tập ở hệ Cao đẳng hay Đại học thì chỉ cần các bạn nỗ lực học tập hết mình, trau dồi kiến thức và kỹ năng cần có của một cử nhân ngành Dược thì đều có thể thành công trong sự nghiệp.

Y Dược là lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Nắm bắt được xu thế phát triển cũng như nhu cầu rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã theo học ngành Dược.

Bất kể các loại bệnh nào tùy ở mức độ khác nhau đều cần đến các loại thuốc để đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng cho con người. Bệnh tật thường xảy ra bất chợt, chúng ta không thể biết trước được vì vậy Bác sĩ cũng khuyên chúng ta không nên tự ý chữa trị. Do đó, người Dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức thí sinh định hướng theo đuổi để có được công việc ổn định và có kiến thức hữu ích cho chính bản thân, gia đình và xã hội.

Hệ Cao đẳng Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm?

Một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng hiện nay là Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn. Năm 2018, nhà trường xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia :

    Điều kiện 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thì THPT quốc gia năm 2018
    Tổ hợp các môn: Toán, Lý, Hóa và Toán, Hóa, Sinh
    
    Điều kiện 2: Xét tuyển dựa trên học bạ THPT thí sinh thỏa mãn các điều kiện sau.
    Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
    
    Điểm trung bình họccủa cả năm lớp 12 đạt trên 5,5 trở lên
    Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên

Anh van thieu nhi


Dược sĩ là những chuyên gia nghiên cứu về dược phẩm được đào tạo kiến thức liên quan đến thuốc . Ứng dụng thuốc điều trị cho cộng đồng nhằm chống lại bệnh tật và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp .

Đối với những người học Dược thì công việc sẽ làm tại công ty thuốc, bệnh viện, nhà thuốc tư nhân. Công việc có nhiều sự lựa chọn cho các bạn học cao đẳng Dược ra trường.

Nếu bạn muốn có công việc, mức lương cao, ổn định như mình mong muốn thì hãy học Dược. Thời gian học cao đẳng Dược ngắn sẽ giúp các bạn chạm đến ước mơ nhanh hơn. Các em học sinh và gia đình có quan tâm cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm chưa ?

2. CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC Ở HÀ NỘI

Ngày nay, ngành y dược đang rất phát triển nên trường đào tạo ngành Dược từ đây cũng nhiều hơn.

Những trường cao đẳng Dược chính quy uy tín như: Trường cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam; Trường cao đẳng y tế Hà Nội; Trường cao đẳng Y Dược Pasteur…

Đây là những trường cao đẳng dược top đầu trong đào tạo chuyên sâu, tiên tiến có chất lượng đầu ra cao.

Trong đó phải nói đến trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Hà Nội hiện nay đang dẫn top đầu,  chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

Sinh viên ra trường lấy bằng dược hệ cao đẳng chính quy. Trường có cơ sở đào tạo tại trung tâm Hà Nội.

Vậy muốn học tập được ở những trường Dược tốt nhưng học sinh chưa biết cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm để ôn thi.

Hàng năm cứ mỗi mùa tuyển sinh bắt đầu các thí sinh và phụ huynh sẽ luôn luôn băn khoăn việc chọn trường cho còn em mình đăng ký xét tuyển và theo học cả các trường Đại học cũng như Cao đẳng, đặc biệt là khối ngành Y Dược luôn có tỷ lệ chọi rất cao.

Vì vậy để đảm bảo chắc chắn việc đầu vào đối với các em muốn đăng ký ngành Dược hệ Cao đẳng thì cần nắm chắc thông tin Điểm chuẩn Cao đẳng Dược các trường tại TP.HCM năm 2019.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường chuyên ngành Y Dược với đội ngũ giảng viên các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Cử nhân,…. giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết cùng với hệ thống cơ sở vật chất phòng học thực hành hiện đại, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, đặc biệt nhà trường đào tạo theo mô hình “Bệnh viện – Trường học” giúp các thí sinh hiểu sâu về quy trình nghiệp vụ.

Hoc anh van


Ngoài ra việc liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc lớn để sinh viện học tập và thực hành đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với thực hành đáp ứng được mọi nhu cầu công việc và tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Năm 2019 Nhà trường tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh được Bộ TB&XH cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo ngành Cao đẳng Dược chính quy 3 năm. Theo đó, nhà trường tuyển sinh phương án xét tuyển học bạ THPT.

Như vậy, Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 sẽ tiếp tục áp dụng với thí sinh tham gia xét tuyển theo hình xét học bạ TPHCM và đáp ứng điều kiện sau đây:

    Đã tốt nghiệp THPT quốc gia, hoặc có giấy chứng nhận tạm thời
    Điểm học tập năm lớp 12 đạt từ 5,5 trờ lên
    Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên
    
Ngành Dược tuy không còn mới mẻ nhưng đây là ngành luôn có vị trí vững chắc trong xã hội và luôn thu hút được đông đảo thí sinh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh. Trước khi đăng ký xét tuyển, các thí sinh nên tìm hiểu điểm chuẩn của ngành Dược những năm gần đây để có kế hoạch ôn tập và chọn trường phù hợp với năng lực của mình.

Ngành Dược Đại học lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Dược là một ngành học quan trọng trong nhóm ngành sức khỏe được các trường luôn chú trọng đào tạo và kiểm soát chặt chẽ đầu vào. Chính vì thế điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành Dược hệ đại học ở các năm trước đây luôn luôn ở mức rất cao, thậm chí thuộc top đầu các trường lấy điểm chuẩn cao nhất.

Do vậy cuộc đua vào các trường Đại học Dược là sự cạnh tranh của những thí sinh có lực học giỏi. Với những thí sinh có học lực khá hoặc trung bình thì nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định ứng tuyển vào các trường đại học dược top đầu bởi tỉ lệ chọi và điểm chuẩn rất cao.

Một số trường đại học đào tạo ngành Dược top đầu như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Thái Bình, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, Đại học Y Dược – ĐH Thái Nguyên…

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội thấp nhưng cơ hội việc làm rộng mở

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội được coi là con đường dẫn đến thành công sớm cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Dược. Đặc biệt khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên được giới thiệu việc làm đến với các đơn vị tuyển dụng Dược sĩ.

Những sinh viên học ngành Cao Đẳng Dược bên cạnh làm Dược sĩ bán thuốc, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều những công việc phù hợp, mà vẫn có thể đạt được thu nhập hấp dẫn. Chẳng hạn như làm công việc kiểm nghiệm thuốc để phát hiện thuốc kém chất lượng.

 - Phone: +84-908-744-256